ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THAM GIA TRIỂN LÃM SẢN XUẤT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VIMF) 2017

Triển lãm thường niên về sản xuất và công nghiệp (VIMF) diễn ra từ ngày 7 đến 9 tháng 6 năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương.

Hàng năm, triển lãm VIMF – Vietnam Industrial and Manufacturing Fair đến hẹn lại lên, qui tụ nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, đơn vị sản xuất trong và ngoài nước đến tham gia nhằm giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới đến các nhà phân phối, đại lý, bên cạnh đó tạo dựng mối quan hệ hợp tác.
Triển lãm được tổ chức bởi Trung tâm phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản, Hiệp hội Cơ khí Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Tự động hóa công nghiệp Singapore,… phối hợp cùng các sở ban ngành, hiệp hội tỉnh Bình Dương. Tại buổi khai mạc triển lãm, đại diện ban tổ chức, ông Cao Tấn Lực nhấn mạnh vai trò VIMF: “Triển lãm là nền tảng bền vững để các doanh nghiệp, nhà đầu tư, đơn vị sản xuất trong và ngoài nước mở rộng mối quan hệ, tìm đối tác nhà cung cấp phù hợp, mang những sản phẩm khoa học tiên tiến đối với ngành công nghiệp đến gần hoạt động sản xuất nội địa, góp phần tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, xúc nghiệp thương mại, giao lưu hợp tác.”

Ông Cao Tấn Lực – đại diện ban tổ chức phát biểu 


Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương và các nhà đầu tư khai mạc triển lãm.

Năm 2017, có đến hơn 200 gian hàng thuộc các doanh nghiệp, đợn vị sản xuất trong và ngoài nước đăng ký triển lãm, trong đó Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh tham gia giới thiệu các sản phẩm công nghệ do giảng viên và sinh viên Trường thực hiện.


Gian hàng của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM.


Các sản phẩm khoa học công nghệ của Trường tại triển lãm. 

Song song với trưng bày gian hàng, triển lãm còn có các buổi tọa đàm, thảo luận về các giải pháp tự động hóa, công nghiệp sản xuất, chế tạo máy móc, tích hợp hệ thống, gia công, hàn cắt kim loại, in và thiết kế 3D bởi các chuyên gia Việt Nam và quốc tế. Đây là cơ hội nhằm giúp Nhà trường được tiếp cận với các công nghệ hàng đầu thế giới, hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất và tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu.


Khách tham quan tại gian hàng Trường.

(Ảnh: Trường)

Blog Attachment